TIN TỨC

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3.111.181
Tổng số Thành viên: 85
Số người đang xem:  6

Chuyến đi thực tế của CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học

Đăng ngày: 08/05/2012 13:06
Chuyến đi thực tế của CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học
Chuyến đi thực tế của CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học
Chuyến đi thực tế của CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học 
 
 
 

Nằm trong chương trình, kế hoạch hoạt động của CLB; được sự đồng ý của BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện, vừa qua CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức chuyến đi thực tế tại khu du lịch Tam Đảo và thiền viện Trúc lâm Tây Thiên với sự tham gia của gần 30 hội viên của CLB. 

Chuyến đi nhằm tạo điều kiện cho các hội viên của CLB tìm hiểu và nghiên cứu về thực tế hoạt động quản lý nhà nước về du lịch tại khu du lịch Tam Đảo cũng như tìm hiểu về công tác quản lý nhà nước đối với vấn đề tôn giáo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay. Trong khuôn khổ của chuyến đi, đoàn cũng đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với đại diện hạt kiểm lâm rừng quốc gia Tam Đảo để tìm hiểu về công tác quản lý và bảo vệ rừng tại khu du lịch Tam Đảo nói riêng cũng như tại rừng quốc gia Tam Đảo nói chung. 

Tại khu du lịch Tây Thiên, đoàn đã tham quan, tìm hiểu về tổ chức bộ máy, mô hình hoạt động của Ban quản lý cáp treo Tây Thiên trong việc quản lý hệ thống cáp treo dài 2.5 km mới được đưa vào vận hành, khai thác trong thời gian qua. Với loại cabin 8 chỗ, hệ thống cáp treo do Tập đoàn POMA cung cấp thiết bị đã đảm bảo được chất lượng và các chỉ số về an toàn, hệ thống cáp treo có khả năng chuyên trở 1.000 khách trong một giờ giúp việc phục vụ du khách được tốt hơn và góp phần thu hút được nhiều du khách đến với Tây Thiên, đến với Vĩnh Phúc trong thời gian qua. 

Để thuận tiện cho công tác nghiên cứu, Ban chủ nhiệm CLB đã tiến hành chia đoàn thành các nhóm nhỏ để các nhóm tìm hiểu chuyên sâu về thực tiễn hoạt động trong các lĩnh vực như: hoạt động kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ lưu trú; hoạt động vệ sinh an toàn thực phẩm; hoạt động vệ sinh môi trường, bảo đảm cảnh quan sinh thái và hoạt động kinh doanh, buôn bán các mặt hàng lưu niệm, mặt hàng tâm linh tại khu du lịch Tam Đảo cũng như thiền viện Trúc lâm Tây Thiên tạo được sự hứng thú và chủ động đối với mỗi hội viên CLB. 

Mặc dù được tổ chức trong thời gian ngắn, nhưng chuyến đi thực tế lần này của CLB đã rất thiết thực, bổ ích và lý thú; giúp cho các hội viên của CLB  phần nào đó có cơ hội được gắn lý thuyết với thực hành và được thực tế tham quan, học hỏi các mô hình quản lý trong các lĩnh vực hiện nay tại khu du lịch Tam Đảo và thiền viện Trúc lâm Tây Thiên, kết thúc chuyến đi các thành viên CLB đã hình thành sơ lược về các chuyên đề nghiên cứu khoa học đối với bản thân mình. Chuyến đi đã thành công rực rỡ, góp phần vào việc nâng cao chất lượng hoạt động của CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học và khẳng định vị thế tiên phong trong hoạt động của CLB hiện nay./. 

Một số hình ảnh của chuyến đi:

http://www.napa.vn/vi/TinTuc/Trang/Chuy%E1%BA%BFn%C4%91ith%E1%BB%B1ct%E1%BA%BFc%E1%BB%A7aCLBSinhvi%C3%AAnnghi%C3%AAnc%E1%BB%A9ukhoah%E1%BB%8Dc.aspx


Liên hệ Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT Miền Bắc

481 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Sđt:        04234.87055
Hotline: 098.3333.840 & 0975.906.532 Mr.Tiến
Email  : tiennv@fpt.net
Website : www.lapdatadslfpt.net

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn