TIN TỨC

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3.111.283
Tổng số Thành viên: 85
Số người đang xem:  13

BẾ GIẢNG LỚP PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TÍCH CỰC KHÓA III/2012

Đăng ngày: 08/05/2012 13:03
BẾ GIẢNG LỚP PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TÍCH CỰC KHÓA III/2012
BẾ GIẢNG LỚP PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TÍCH CỰC KHÓA III/2012
BẾ GIẢNG LỚP PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TÍCH CỰC KHÓA III/2012 
 
 
 

     Sáng ngày 20/4/2012, Học viện Hành chính đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp phương pháp giảng dạy tích cực Khóa III/2012. Tới dự, có PGS.TS Lưu Kiếm Thanh – Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS Lê Thị Vân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện, TS. Lê Như Thanh – Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ cùng toàn thể các học viên tham dự khóa học.

     Lớp Phương pháp giảng dạy tích cực Khóa III/2012 mặc dù được tổ chức trong khoảng thời gian tương đối gấp rút nhưng có thể nói khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp cả về khâu tổ chức cũng như đảm bảo về nội dung chương trình. Trong thời gian diễn ra khóa học, các học viên đã được học và nghiên cứu một một cách có hệ thống các nội dung cơ bản của Phương pháp giảng dạy tích cực với các nội dung lý thuyết cơ bản như Lý luận chung về giáo dục đại học, Tổng quan về phương pháp giảng dạy tích cực cho đến các chuyên đề về các phương pháp cụ thể như Phương pháp Làm việc nhóm, Phương pháp sàng lọc, Phương pháp hỏi đáp, Phương pháp tình huống, Phương pháp hỏi chuyên gia, Lập kế hoạch, Sử dụng phương tiện và có buổi nói chuyện chuyên đề, Các xu hướng đổi mới phương pháp dạy học, Thực tiễn Việt Nam và thế giới. Các giảng viên khóa học là những chuyên gia đầu ngành về giáo dục học, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm với các học viên. Nhiều bài tiểu luận thu hoạch cuối khóa có tính đúc kết cao về vấn đề ứng dụng các phương pháp sư phạm tích cực trong giảng dạy tại Học viện Hành chính, thể hiện tâm huyết của đội ngũ giảng viên trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng  của Học viện.

     Bài tiểu luận của PGS.TS Lê Thị Vân Hạnh còn đề xuất thêm các phương pháp giảng dạy khác phù hợp với đặc thù giảng dạy cho cán bộ, công chức; bài tiểu luận của ThS Vũ Văn Thành khái quát toàn bộ quá trình triển khai phương pháp giảng dạy hiện đại tại Học viện Hành chính từ năm 1996 đến nay…

     Với những kết quả đạt được của khóa học, Giám đốc Học viện đã ban hành Quyết định 766/QĐ-HVHC ngày 20 tháng 2 năm 2012 cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 20 học viên tham dự khóa học.

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn